ที่พักหัวหิน ติดทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรูปรีวิวสวยๆ

ที่พักหัวหิน ติดทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรูปรีวิวสวยๆ

ที่พักหัวหิน ติดทะเล จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรูปรีวิวสวยๆ

S! Travel

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ได้เสาะหา ที่พักหัวหิน ติดทะเล ที่น่ารักๆ และบรรยากาศดีๆ หลากหลายราคา มาฝากคุณผู้อ่านให้เดินทางไปพักผ่อนตากอากาศในช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งหัวหินนั้นเป็นอำเภอหนึ่ง ที่อยู่ตอนเหนือสุดของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่ติดทะเลมากมาย พร้อมได้อัพเดทที่พักหัวหินเพิ่มขึ้นเป็น 15 แห่ง

สำหรับ ที่พักหัวหิน ที่เราได้เลือกมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าเป็นที่พักที่ขึ้นชื่อเรื่อง ทำเลที่ตั้ง บรรยากาศสวยๆ และสไตล์การตกแต่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่ใช่แค่การเดินทางไปพักผ่อนเท่านั้น แต่ว่านี่ยังเป็นการเดินออกทางออกตามหาที่สถานที่ถ่ายรูปเก๋ๆ ใหม่ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ที่ไหนจะเป็นสุดยอด ที่พักหัวหิน กันบ้าง เราลองตามไปดูกันเลย

ที่พักหัวหิน

1. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท | Asara Villa & Suite

ที่พักหัวหินติดทะเล อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีทที่พักหัวหินติดทะเล อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท

ที่พัก อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท เป็นรีสอร์ทอันดับต้นๆ ของหัวหินที่มีความเรียบง่าย โดยการตกแต่งที่ดูไม่เยอะ ซึ่งมีความเก๋ และ ก็ยังลงตัวที่สะท้อนออกมาจากรูปแบบของห้องพักได้อย่างชัดเจนอีกด้วย และมีห้องพักทั้งแบบ Suite, Pool Villa และ Presidential Villa นั้นยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายตะวันออก เราจึงอยากเชื้อเชิญให้นักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสกับความสวยงาม ในบรรยากาศ ที่พักหัวหิน ที่เป็นแบบเป็นส่วนตัว มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

นอกจากนี้ ก็ยังมีห้องอาหารทะเลที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษ อร่อยล้ำ อีกสิ่งหนึ่งเมื่อมาที่นี่แล้วพลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง หรืออาจเรียกว่าเป็นมุมพิเศษเลยก็ว่าได้ และนั่นคือริมชายหาดที่มีเตียงผ้าใบและเก้าอี้นั่งสบายๆ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกในยามเย็น นอนเล่นชิลล์ๆ พลางฟังเสียงคลื่นซัดหาด นับว่าเป็นการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดแสนพิเศษ

สถานที่ตั้งของที่พัก : หัวหินซอย 5 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน

ราคาที่พัก : 7,827-65,000 บาท

เบอร์โทรที่ติดต่อได้ : 03-254-7555,02-661-6800

เว็บไซต์ ติดต่อได้ที่ : asaravillaandsuite.com

 

2. ที่พักหัวหิน :  อมารี หัวหิน | Amari Hua Hin

ที่พักหัวหิน อมารี หัวหินที่พักหัวหิน อมารี หัวหิน

ที่นี้ไม่ว่าใครจะผ่านไปมาที่หัวหิน ก็ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คอินที่ อมารี หัวหิน เพราะว่าขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมต้นแบบของอมารีในยุคใหม่ที่มีการออกแบบและตกแต่งให้ดูทันสมัย สดใส ภายใต้สโลแกนสั้นง่ายได้ใจความ Colour and Rhythms โดยได้มีการผสมผสานความเรียบหรูผนวกกับกลิ่นอายความเป็นพื้นฐานของเมืองหัวหิน อย่าง ท้องทะเล เปลือกหอย ปะการัง หาดทราย ม้า และยังมีสถาปัตยกรรมสุดฮิตในช่วงรัชกาลที่ 4 - 6 โดยภายในโรงแรมมีห้องพักให้บริการทั้งสิ้น 223 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ ห้องดีลักซ์ 207 ห้อง ห้องแฟมิลี่ 8 ห้อง ห้องสวีท 8 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องนั้นก็สามารถมองเห็นวิวชายทะเลและธรรมชาติสีเขียวสดชื่นได้อย่างชัดเจน ภายในห้องนั้นเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งยังมีบริการพิเศษเพื่อให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลายเมื่อเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ อย่างเช่น บริการสปาเพื่อความผ่อนคลาย โดยห้องอาหารที่มีไว้บริการมากถึง 5 ห้อง ได้แก่ Mosaic, Coral Lounge, Aqua Pool Bar, Reef Deli , Shoreline Beach Club หากใครที่มีไลฟ์สไตล์ ,ความชอบแบบไหนท่านก็สามารถเลือกได้ตามใจต้องการ

หรือถ้าหากใครเดินทางมาที่หัวหินแล้วมีแค่เพียงที่พัก แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนดีระหว่างนี้ ทางโรงแรมนั้นก็ยังมีบริการ อมารี โฮทส์ หรือ มีอาคันตุกะสัมพันธ์ โดยทำหน้าที่ให้คำแนะนำสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว หรือผ่อนคลาย โดยจะลิงค์กับเว็บไซต์ที่ destinationamari.com ซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อนักเที่ยว และผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนที่อมารี จะได้เก็บความสุขกลับไปกันแบบล้นกระเป๋า

สถานที่ตั้งของที่พัก : 117/74 ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก

ราคาที่พัก : 4,100 - 9,150 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3261-6600

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : th.amari.com/huahin

 

3. ที่พักหัวหิน : ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา | Hilton Huahin Resort & Spa

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

สำหรับท่านใดที่พอมีงบหน่อย ก็ลองเขยิบที่พักหัวหินขึ้นมาสักนิดอาจจะถูกใจมากขึ้น กับ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักหัวหิน ในรูปแบบโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน มีบรรยากาศดี และทำเลเยี่ยม อยู่ติดกับชายทะเลอันแสนเงียบสงบ โดยภายในโรงแรมมีห้องพักไว้คอยให้บริการทั้งหมด 296 ห้อง และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงส่วนตัวของทุกห้อง แถมยังมีเก้าอี้ เพื่อให้ออกไปนั่งเล่น และสูดอากาศบริสุทธิ์ ที่สะอาดริมชายหาดด้วย ทั้งยังชมความสวยงามของน้ำทะเลได้อย่างเต็มตา ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งในบรรยากาศแบบรีสอร์ท โปร่ง , โล่ง , สบาย ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมบริการในแบบชั้นหนึ่ง

หากใครที่เดินทางมาเช็คอินที่นี่รับรองว่าจะต้องประทับใจ ส่วนคนที่เดินทางมาแล้วไม่ชอบอยู่เฉยๆ ให้เวลาเสียไปเรื่อยๆ ทางโรงแรมก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่างการแหวกว่ายในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือมีสไลด์เดอร์สำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มาร่วมสนุกด้วย โดยนอกจากนี้ ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมเรียกเหงื่อ สำหรับคนที่ชอบการออกกำลังกาย อย่าง สนามเทนนิส , สนามสคอร์ซ , ห้องแอโรบิค , ห้องออกกำลังกาย , รวมถึงสปา ที่ให้บริการนวดในแบบครบสูตร ฟินๆ ไปกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์เก๋ๆ เรียกได้ว่า มาที่นี่จบ ครบทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการ แค่นี้ก็เป็นความสุขของคุณก็เพิ่มขึ้นมาแล้ว

สถานที่ตั้งของที่พัก : 33 ถนนนเรศดำริห์

ราคาที่พัก : 6,886 - 11,123 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 032538999

เว็บไซต์ติดต่อได้เลยที่ : Hua-Hin.hiltion.com

 

4. ที่พักหัวหิน : โรงแรมเรสท์ ดีเทล | Rest Detail Hotel Hua Hin

ที่พักหัวหินที่พักหัวหิน

ที่พัก Rest Detail Hotel Hua Hin เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีความงดงามในหัวหิน นอกจากความสวยงาม และ บรรยากาศอันเงียบสงบที่สังเกตได้โดยรอบแล้ว ซึ่งทิวทัศน์ของอ่าวไทยที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ก็สร้างความกระปรี้กระเปร่าในวันพักผ่อนได้เป็นอย่างดี โดยภายในโรงแรมมีห้องพักไว้คอยให้บริการเป็นจำนวนมาก แบ่งออกได้เป็น 4 แบบ ได้แก่ 1.Pool Village , 2.Rest Green , 3.Rest Horizon , 4.Rest Spirit ที่ให้ความรู้สึกและอารมณ์ที่แตกต่างกันไป อีกทั้งยังมีบริการอื่นๆ อย่างสปาสุดหรู และเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ลองมาเช็คอินดูสักคืนสองคืนสิ รับรองคุณจะติดใจ

สถานที่ตั้งของที่พัก : หัวหินซอย 19 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน

ราคาที่พัก : 6,000 - 65,000 บาท

เบอร์โทรที่พัก : 0-2684-1644, 0-3254-7733

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : www.restdetailhotel.com

 

5. ที่พักหัวหิน : มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา | Marrakesh Hua-hin Resort and Spa

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปามาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

เราไม่ต้องวุ่นวายในการทำวีซ่า หรือเดินเรื่องสำหรับเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเที่ยวตะวันออกกลางให้ยุ่งยาก เพราะเพียงแค่เดินทางมาที่นี่ ซึ่งคุณก็สามารถสัมผัสความมีมนต์เสน่ห์ ที่พักหัวหิน ในสไตล์โมร็อกโกได้ที่ มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา และนับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูริมชายหาด หากท่านตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน มันจะมีความโดดเด่นด้วย สถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกด้ววย พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลาหลาย ทั้งยังมีห้องพักเปิดให้บริการทั้งสิ้น 76 ห้อง ตกแต่งด้วยสีหลัก 2 สี คือ สีน้ำเงิน และ สีแดง

โดยแบ่งเป็นห้องจากุชชี่ สวีท (Jacuzzi Suite) จำนวน 57 ห้อง ห้องโอเชียน ฟร้อนต์ สวีต จำนวน 4 ห้อง ซึ่งห้องสวีทนั้นสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทยได้แบบ 180 องศา โดยในขณะที่คุณกำลังอยู่ในอ่างจากุชชี่ ห้องเซเลสเทียล สวีท จำนวน 2 ห้อง และ ห้องเซเลสเทียล สวีท จำนวน 2 ห้องที่มันเหมาะกับการฮันนีมูนในบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยนอกจากนี้ ก็ยังมีห้องอาหารนานาชาติที่พร้อมบริการเสิร์ฟอาหารทั้งตามสั่งและบุฟเฟต์ ซึ่งมีบรรยากาศภายในห้องอาการสามารถมองเห็นวิวชายหาดและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างชัดเจน หรืออาจจะแวะดื่มเบียร์ที่ บีชบาร์ อัล จันนา ที่บาร์เป็นริมชายหาดโดยจะปิดต่อเมื่อลูกค้าคนสุดท้ายออกและกลับที่พัก รวมไปถึงอาหารเช้าที่ไม่จำกัดเวลาและไม่จำกัดความอร่อย แบบนี้แหละสุขสุดๆ

สถานที่ตั้งของที่พัก : ตั้งอยู่ระหว่างซอยหัวหิน 83/1 - 85 ถนนเพชรเกษม

ราคาที่พัก : 8,600 - 25,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-261-6777

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : marrakesh-huahin.com

 

6. ที่พักหัวหิน : ฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหิน | Franjipani Resort

ฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหินฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหิน

ที่พัก ฟรานจิพานี รีสอร์ต หัวหิน ซึ่งเป็นที่พักหัวหินใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ พร้อมให้คุณมาสัมผัสการพักผ่อนรูปแบบใหม่ สบายๆ เปรียบเสมือบ้านพักส่วนตัว ที่นี่มีการตกแต่งแบบ Modern Contemporary อยู่ภายใต้แนวคิดแบบ Eco Design เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงสุดสัปดาห์ จะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน จะมากับคู่รัก หรืออาจจะมาพักผ่อนกันพร้อมหน้ากับครอบครัวก็สามารถทำได้ ความสะดวกสบายด้วยห้องพักขนาดใหญ่ในสไตล์คอนโด ที่มีการจัดสรรพื้นที่ให้โปร่ง โล่ง มีการตกแต่งเพิ่มเติม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นประโยชน์ใช้สอย และตอบสนองทุกกิจกรรม ที่เป็นการพักผ่อนได้อย่างลงตัว และ ยังช่วยให้การพักผ่อนไม่ถูกจำกัดพื้นที่อีกต่อไป

โดยนอกจากจะสุขสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำในแบบ Panorama แล้ว ที่ยาวขนาดขนานตลอดแนวอาคารทั้ง 7 อาคาร ก็ยังให้คุณได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำ และ การทำกิจกรรมริมสระเสมือนมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่มากไปกว่านั้น ก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีการบริการที่เป็นไปตามมาตรฐานของโรงแรมทุกประการ

สถานที่ตั้งของที่พัก : 88/7 ซอยหมู่บ้านหัวดอน เขาตะเกียบ

ราคาที่พัก : 2,600-12,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-253-6660-1

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : franjipaniresort.com

 

7. ที่พักหัวหิน :  อาคา กุฏิ รีสอร์ท | GUTI Resort by AKA Hua Hinอาคา กุฎี รีสอร์ท ที่พักหัวหินอาคา กุฎี รีสอร์ท ที่พักหัวหิน

ที่พัก อาคา กุฎี รีสอร์ท สำหรับ ที่พักหัวหิน สุดหรูท่ามกลางขุนเขา เมืองหัวหิน ที่เน้นการออกแบบทั้งภายนอก และ ภายในแบบสไตล์แบบไทยๆ คลาสสิกร่วมสมัย ซึ่งภายในรีสอร์ทมีวิลล่าไว้สำหรับให้ผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนได้ใช้บริการถึง 19 หลัง ที่เป็นห้องพักขนาดใหญ่ และยังมีสระว่ายน้ำทุกหลัง ลักษณะโปร่งโล่งสบาย อีกทั้งยังมีห้องน้ำที่หรูหรา งดงาม ลงตัว ก็ขอรับรองได้เลยว่าใครที่ได้มาเห็นจะต้องร้องว้าว! อย่างแน่นอน ที่นี่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการ การพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ซึ่งนอกจาก ใจกลางรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไซซ์มาตรฐานโอลิมปิก ลักษณะโดดเด่นด้วยทิวทัศน์ขุนเขาที่อยู่ด้านหน้า ถึงแม้ตัวรีสอร์ทจะไม่ติดทะเล แต่ว่าท่านก็จะได้บรรยากาศสุดแสนพิเศษไม่แพ้กัน หากใครที่ได้เดินทางมาเช็คอินพักผ่อนที่นี่จะต้องติดใจ

สถานที่ตั้งของที่พัก : 152 หมู่ 7 บ้านหนองเฮียง ตำบลหินเหล็กไฟ

ราคาที่พัก : 8,700-11,700 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-261-8900

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : akaresorts.com/guti_resort/index.html

 

8. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา | Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปาวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักหัวหิน ติดชายทะเลหัวหิน ที่นี่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจเมื่อครั้งที่รัชกาลที่ 5 นั้นเสด็จเดินทางไปประพาสยุโรป มีการออกแบบได้สะท้อนและบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน อีกทั้งก็ยังแสดงภาพความเป็นศตวรรษที่ 19 ผ่านตัวอาคารที่ผสมผสานความเป็นสถาปัตยกรรมของไทยผนวกรวมกับความเป็นยุโรปได้อย่างเข้ากัน ซึ่งที่นี่มีห้องพัก ห้องสวีท และ ยังมีห้องวิลล่าหรูหราไว้คอยให้บริการทั้งสิ้น 77 ห้อง ซึ่งได้มีการออกแบบ และ ตั้งชื่อตามจังหวัดในประเทศไทย และยังรวมถึง ได้มีการนำสิ่งของที่เป็นสัญลักษณ์ หรือมีภาพจำของท้องถิ่นแต่ละจังหวัดประดับตกแต่งเข้าไปด้วย ซึ่งในแต่ละห้องสามารถมองเห็นทัศนียภาพธรรมชาติที่งดงามภายนอกได้จากระเบียงส่วนตัว น่าตื่นตา ตื่นใจ ที่นี่จะต้องทำให้คุณประทับใจเมื่อได้เดินทางมาพักที่นี่แน่นอน

สถานที่ตั้งของที่พัก : 83/199 ซอยทะเล 2 ตำบลหนองแก

ราคาที่พัก : 7,500-25,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3253-6999

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : www.worabura.com

 

9. ที่พักหัวหิน : บ้านดาหลา หัวหิน |  Baan Da-Laar

ที่พักขนาดเล็กหัวหิน บ้านดาหลา หัวหินที่พักขนาดเล็กหัวหิน บ้านดาหลา หัวหิน

ที่พัก บ้านดาหลา ก็เป็นที่พักหัวหิน ขนาดกะทัดรัด แต่ความสุขมีเกินขีดจำกัด ตั้งอยู่ห่างจากทะเลสวยๆ และชายหาดหัวหินไปเพียง 300 เมตรเท่านั้น ถึงแม้ว่าบรรยากาศโดยรอบจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดทะเลดังเหมือนกับโรงแรมขนาดใหญ่ แต่ด้วยมาตรฐานบริการและความน่ารักสดใสของการตกแต่งภายในห้องพักจำนวน 10 ห้อง และมีความโดดเด่น ด้วยการออกแบบที่ไม่ซ้ำสีกัน มีทั้ง สีเหลือง สีฟ้า สีแดง สีชมพู ฯลฯ ทั้งยังมีการตกแต่ง และ จัดสรรทุกอย่างได้อย่างลงตัว คือนั่นทำให้ทีนี่กลายเป็นสถานที่เล็กๆ น่านอนพัก และเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ เจ้าของที่นี่ก็น่ารัก ให้ความเป็นกันเองมากๆ พอท่านกลับมาถึงกรุงเทพฯ ก็มีความรู้สึกว่าอยากจะกลับไปพักที่นี่อีกเหลือเกิน

สถานที่ตั้งของที่พัก : หัวหินซอย 19 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน

ราคาที่พัก : วันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัสบดี) ราคา 900-1,000 บาท, วันศุกร์- เสาร์ ราคา 1,300-1,500 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-254-7651, 081-286-9339

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : kccgroup.org

 

10. โฮสเทลหัวหิน : เลส์ โบโบ้ |  Les bobo Hostel

โฮสเทลหัวหิน เลส์ โบโบ้โฮสเทลหัวหิน เลส์ โบโบ้

ที่พัก เลส์ โบโบ้ โฮสเทลหัวหินขนาดเล็ก จะห้องที่เปิดให้บริการทั้งสิ้น 10 ห้อง ทั้งยังตกแต่งด้วยสีสันสดใส มีห้องน้ำเป็นแบบรวม โดยจะมีแยกห้องอาบน้ำออกต่างหาก และมีสบู่เหลวและน้ำอุ่นไว้บริการพร้อมครัว , โต๊ะอาหาร , ไมโครเวฟ , และ เครื่องปิ้งขนมปัง ซึ่งสำหรับระบบรักษาความปลอดภัย ที่ทางเข้าออกเป็นแบบคีย์การ์ด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน อบอุ่น ประทับใจเป็นที่สุด

สถานที่ตั้งของที่พัก : 72/2 ถนนเดชานุชิต

ราคาที่พัก : 320-490 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 086-332-6340

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : les-bobos.com

 

11. ที่พักหัวหิน : เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา | Dhevan Dara Resort & Spa

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปาเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ห่างจากทะเลหัวหินประมาณ 12 กิโลเมตร และเปิดให้บริการห้องพักแบบวิลล่า ที่พักหัวหินแห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่เดินทางมาพักผ่อนระหว่างฮันนีมูน ซึ่งบ้านพักทุกหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง และหากใครที่ต้องการเดินทางเข้าไปเที่ยวในตัวเมืองหัวหิน ทางรีสอร์ทก็ยังมีบริการรถ รับส่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และ ความสุขที่ได้รับบริการของนักท่องเที่ยว

สถานที่ตั้งของที่พัก : 451 ถ.ห้วยมงคล ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 2,839 - 46,949 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-257-6300

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : dhevan-dara.com

 

12. ที่พักหัวหิน : โรงแรมหัวหิน เคป นิทรา | Cape Nidhra Hotel

โรงแรมหัวหิน เคป นิทราโรงแรมหัวหิน เคป นิทรา

 

ที่พัก เคป นิทรา หัวหิน นั้นเป็นโรงแรมน้องใหม่ป้ายแดงระดับ 5 ดาวที่เพิ่งเปิดให้บริการได้เพียงไม่นาน และตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 20 เมตร ใกล้กับตลาดโต้รุ่งหัวหิน หรือที่ตลาดไนท์บาร์ซ่าหัวหิน ห้องพักทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ขอรับรองได้เลยว่าถึงแม้จะยังเป็นมือใหม่ แต่ว่าความประทับใจที่พักหัวหินแห่งนี้ตามกลับไปด้วยอย่างแน่นอน

สถานที่ตั้งของที่พัก : 97/2 ซ.ระหว่างหัวหิน 65 และ หัวหิน 67 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 6,202 - 45,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 02-233-3433

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : capenidhra.com

 

13. ที่พักหัวหิน : วี วิลล่า หัวหิน รีสอร์ท | V Villas Hua Hin

วี วิลล่า หัวหิน รีสอร์ทวี วิลล่า หัวหิน รีสอร์ท

ที่พัก วี วิลล่า หัวหิน นี่นับเป็นความสุขสุดพิเศษท่ามกลางธรรมชาติที่ปลอดโปร่ง สบายตา ซึ่งเป็นที่พักที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยบรรยากาศสบายๆ เปรียบเสมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน โดดเด่นด้วยการตกแต่งในรูปแบบการเล่นกับระดับของพื้นที่ มีสวนสวยและพุ่มไม้สำหรับกั้นเขตวิลล่าแต่ละหลังอย่างเป็นสัดส่วน โดยภายนอกห้องพักก็ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น แต่ว่าก็ยังไม่ลืมความเป็นไทย ทั้งผ้าไหม หวายสาน และพรหม หากใครที่ไม่ชอบนั่งๆ นอนอยู่เฉยๆ ที่นี่ ยังมีกิจกรรมไว้ เพื่อสำหรับเติมเต็มความผ่อนคลายระหว่างวันด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลาง ท่ามกลางบรรยากาศของทะเลฝั่งหัวหินที่สามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าได้อย่างชัดเจน นี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักหัวหิน ที่จะเติมเต็มความสุขได้อย่างสุดพิเศษ อยากให้ลองมาเช็คอินที่นี่ดูสักคืน

สถานที่ตั้งของที่พัก : 63/39 ซ.หัวหิน 83 - หัวหิน 85 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 15,900 - 23,900 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 03-261-6039 , 02-309-3939

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : http://www.v-villashuahin.com

 

14. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : พุทธรักษารีสอร์ท หัวหิน | Putahracsa Hua Hin Resort

พุทธรักษารีสอร์ท หัวหินพุทธรักษารีสอร์ท หัวหิน

ที่พัก พุทธรักษา หัวหิน นั้นเป็นรีสอร์ทหรูที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นเมืองพักผ่อนชายทะเล อย่าง หัวหิน ได้อย่างลงตัว การตกแต่งโดยรวมให้ความรู้สึกเสมือนบ้านพักริมทะเลตามสถานที่ตั้งที่อยู่ในเขตพักอาศัยของหัวหิน และที่พักหัวหินแห่งนี้ มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งสิ้น 59 ห้องด้วย แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ก็คือ เมนวิง ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย และที่วิลล่าที่รายล้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุชซี่กลางแจ้ง แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ 1. ซิลค์แซนด์รูม ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่ง พร้อมเฉลียงส่วนตัว มาพร้อมกับ โซฟาสำหรับพักผ่อนในมุมสบายๆ และ 2. แซนสกายวิลล่าที่มีระเบียงส่วนตัว เหมาะมากสำหรับรับประทานอาหาร หรือ จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว

สถานที่ตั้งของที่พัก : 22/65 ซ.แนบเคหาสน์ ถ.แนบเคหาสน์ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

ราคาที่พัก : 3,999 - 21,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3253-1470

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : http://www.putahracsa.com

 

15. ที่พักหัวหิน ติดทะเล : วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา | Veranda Resort and Spa Hua Hin

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปาวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พัก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ซึ่งรีสอร์ทพูลวิลล่า อยู่ริมทะเลหัวหิน บนชายหาดชะอำ เป็นสถาปัตยกรรมโดดเด่นในแบบ Hip Boutique เอเชียดูทันสมัย และออกแบบขึ้นเพื่อความสะดวกสบายในบรรยากาศโรแมนติก เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว นอกจากนั้น โดยภายในยังมีกิจกรรมไว้คอยให้บริการผู้ที่มาเข้าพักอย่างหลากหลาย อาทิ 1.สปาครบวงจร , 2.ห้องอบไอน้ำ , 3.สระว่ายน้ำ , 4.จักรยานเสือภูเขา , 5.เทนนิส , 6.พายเรือคายัค , 7.เจ็ทสกี , 8.ผ้าบาติกศิลปะ , 9.เรียนทำอาหารไทย รวมถึง มุม Play Station ไว้สำหรับเด็กๆ อีกทั้งยังมีช้อปที่เป็นแหล่งรวมของฝากจากหัวหินไว้อย่างหลากหลาย เลือกซื้อได้ตามชอบใจ ที่สำคัญที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน นั้นยังเป็น ที่พักหัวหิน ปลอดบุหรี่อีกด้วย

สถานที่ตั้งของที่พัก : 737/12 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

ราคาที่พัก : 2,974 - 9,000 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3245-1461

เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : http://www.verandaresortandspa.com

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับครับ 15 ที่พักหัวหิน ที่ Sanook Travel นำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าหากใครสะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่น แล้วก็อย่าลืมใช้เวลาช่วงพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงอย่างคุ้มค่า แล้วก็อย่าลืมนำมาแชร์ให้ดูกันบ้างว่ามีที่พักตรงไหนเด็ด และตรงไหนโดนอีก ทางเราจะได้ไปเสาะหามาแบ่งปันเพื่อนเดินทางกันได้ต่อไป

 

หมายเหตุ : เรื่องของราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทุกท่านควรสอบถามราคา ที่พักหัวหิน ณ ปัจจุบันกับทางผู้ประกอบการอีกครั้งหนึ่งก่อนเข้าพัก

ขอขอบคุณภาพ: จากรีสอร์ทในหัวหินทั้ง 15 แห่ง

 

อัพเดตสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น เกาะล้าน เชียงใหม่ สวนผึ้ง หัวหิน เกาะเสม็ด
แวะชมแหล่งท่องเที่ยว เกาะช้าง เชียงคาน ภูเก็ต เขาใหญ่ และ ปาย

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

Advertisement Replay Ad
Make Awake Travel Story ทริปขับรถเที่ยว จ.อุทัยธานี

Make Awake Travel Story ทริปขับรถเที่ยว จ.อุทัยธานี

เคยกินไหม? "ซูชิไส้อั่ว" อาหารฟิวชั่นสไตล์บ้านๆ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

เคยกินไหม? "ซูชิไส้อั่ว" อาหารฟิวชั่นสไตล์บ้านๆ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

อาโป เดอมาง พักผ่อนนอนเต็นท์ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ

อาโป เดอมาง พักผ่อนนอนเต็นท์ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ

เนินมะปราง มีอะไร ทำไมใครๆ ก็อยากไป?

เนินมะปราง มีอะไร ทำไมใครๆ ก็อยากไป?

Cafe in wild คาเฟ่กลางป่าริมลำธารสุดชิล

Cafe in wild คาเฟ่กลางป่าริมลำธารสุดชิล

มุมถ่ายรูปแห่งใหม่สกลนคร! คาเฟ่ติดตึกเก่าสไตล์ยุโรป วราคาเฟ่

มุมถ่ายรูปแห่งใหม่สกลนคร! คาเฟ่ติดตึกเก่าสไตล์ยุโรป วราคาเฟ่

2 วัน 1 คืน ใช้ชีวิตริมเลที่ ‘ภูษิต โฮมสเตย์’

2 วัน 1 คืน ใช้ชีวิตริมเลที่ ‘ภูษิต โฮมสเตย์’

"บอลลูน เฟียสต้า 2018" ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ยิ่งใหญ่สมคำร่ำลือ

"บอลลูน เฟียสต้า 2018" ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ยิ่งใหญ่สมคำร่ำลือ

แสงเหนือแห่ง "หาดเจ้าหลาว" เกิดขึ้นได้อย่างไรมาดูกัน!

แสงเหนือแห่ง "หาดเจ้าหลาว" เกิดขึ้นได้อย่างไรมาดูกัน!

4 ดอยเปิดใหม่ ถ่ายรูปสวยทุกมุมไม่ติดคนให้เสียอารมณ์แน่นอน

4 ดอยเปิดใหม่ ถ่ายรูปสวยทุกมุมไม่ติดคนให้เสียอารมณ์แน่นอน

ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด บ่อน้ำผุดใสที่สุดในประเทศไทย สิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติ  จ.สุราษฏร์ธานี

ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด บ่อน้ำผุดใสที่สุดในประเทศไทย สิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติ จ.สุราษฏร์ธานี

สะพานทุ่งนามุ้ย ที่เที่ยวใหม่วิวทุ่งนาที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

สะพานทุ่งนามุ้ย ที่เที่ยวใหม่วิวทุ่งนาที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

ชวนไปลองบะหมี่เกี๊ยวซุปตาร์ "โหน่ง ชะชะช่า" นครนายก

ชวนไปลองบะหมี่เกี๊ยวซุปตาร์ "โหน่ง ชะชะช่า" นครนายก

รู้ไว้ก่อนใช้ห้องน้ำญี่ปุ่น อ่านไม่ออกก็ทำได้!

รู้ไว้ก่อนใช้ห้องน้ำญี่ปุ่น อ่านไม่ออกก็ทำได้!

5 เหตุผลที่ควรเที่ยวโทโฮคุในช่วงฤดูร้อน

5 เหตุผลที่ควรเที่ยวโทโฮคุในช่วงฤดูร้อน

ท่องเที่ยวเก๋ไก๋ ไปปั่นจักรยานที่ “เมียวดี”

ท่องเที่ยวเก๋ไก๋ ไปปั่นจักรยานที่ “เมียวดี”

ยิ่งใหญ่เหนือคำบรรยาย โขนกลางแปลงครั้งแรกในจังหวัดเชียงราย ตอน “พระรามราชา” ที่สิงห์ปาร์ค

ยิ่งใหญ่เหนือคำบรรยาย โขนกลางแปลงครั้งแรกในจังหวัดเชียงราย ตอน “พระรามราชา” ที่สิงห์ปาร์ค

Marian Urban Gastro Bar สวรรค์ของคนชอบซีฟู้ด

Marian Urban Gastro Bar สวรรค์ของคนชอบซีฟู้ด

The New La Scala อิตาเลียนไฟน์ไดนิงโฉมใหม่

The New La Scala อิตาเลียนไฟน์ไดนิงโฉมใหม่

รีวิวชะนีขายหอย VS สถานีมีหอย ยุทธจักรแห่งการขายหอยต้องลุกเป็นไฟ!!!

รีวิวชะนีขายหอย VS สถานีมีหอย ยุทธจักรแห่งการขายหอยต้องลุกเป็นไฟ!!!

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์