ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
RSS RSS
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
ท่องเที่ยว > สตูล
สตูล - ยอดเขาโต๊ะบู


แหล่งท่องเที่ยว:


ยอดเขาโต๊ะบู อยู่ด้านหลังที่ทำการอุทยาน จากยอดเขาสามารถชมทิวทัศน์รอบ ๆ เกาะได้อย่างทั่วถึงครับ

 

ไปเที่ยวแล้วก็มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เชิญส่งเรื่องและรูปครับ
เรื่องราว
ไฟล์รูปภาพ
 
 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

การเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก

 


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ยอดเขาโต๊ะบู

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 5

  1. Re: ยอดเขาโต๊ะบู

  2. Re: ยอดเขาโต๊ะบู

    • ความคิดเห็นที่4
    • เพิ่งจะไปมาไม่น่นนี่เอง เราว่ามันสวยดีนะ แต่ยังไม่ทันจะได้ขี้นไปข้างบนเลย แต่ก็ได้เที่ยวรอบ ๆ เกาะ ตะรุเตาแล้ว ที่สำคัญได้ไปถ้ำจรนะเข้มาแล้ว รู้สึกว่าที่นั่นน่ากลัวมาก ๆ เดินไปจนสุดถ้ำเลย ถ่ายวีดีโอมาเพียบ ถ้าอยาผม้ว่า มัน แค่ไหนละก็ ลองไปดูเองนะ บาย
    • เด็ก  ก ท ม รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: เด็ก ก ท ม
      • เมื่อ[]
      • IP[]
  3. Re: ยอดเขาโต๊ะบู

  4. Re: ยอดเขาโต๊ะบู

  5. Re: ยอดเขาโต๊ะบู

    • ความคิดเห็นที่1
    • ครั้งหนึ่งที่เคยไปฝากชืวิตไว้ที่เกาะตะรุเตา และเคยขึ้นไปบนยอดเขาโต๊ะบูเพื่อที่จะดูพระอาทิตย์ตก สวยงามมากทางขึ้นเดี๋ยวนี้ก็สบายกว่าเดิมจากที่บอกมาของไกค์ ยากให้ทุกคนที่ไม่เคยไป การสัมผัสคร้งหนึ่งของเราเป็นสิ่งที่มีค่ายากจะลืมนะ สวยมากจริงมีหลายที่แต่ละที่ล้วนมีประวัติ แล้วอย่าลืมเที่ยวชมถ้ำจระเข้ที่เคยมีชาวต่างชาติที่เป็นนักสำรวจมาสำรวจและภายในถ้ำยังมีหินงอกหินย้อยที่เป็นรูปต่างให้เราสนใจสวยมากทีเดียว ไม่ไปแล้วจะเสียดาย
    • เด็กหาดใหญ่ รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: เด็กหาดใหญ่
      • เมื่อ[]
      • IP[]

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

รหัสความปลอดภัย

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้