ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
ท่องเที่ยว > พัทลุง
พัทลุง - น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง


แหล่งท่องเที่ยว:


น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง อยู่ในเขตตำบลกงหรา เส้นทางเดียวกันกับน้ำตกบ้านไร่เหนือ เป็นเขตอนุรักษ์สัตว์ป่าของกรมป่าไม้และมีน้ำพุร้อนอยุ่ในบริเวณน้ำตกอีกด้วยครับ


ไปเที่ยวแล้วก็มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เชิญส่งเรื่องและรูปครับ
เรื่องราว
ไฟล์รูปภาพ
 
 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

การเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก

 


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 16

  1. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  2. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  3. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  4. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  5. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  6. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  7. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

    • ความคิดเห็นที่7
    • น้ำตกนี้ปัจจุบันมีผู้คนเข้าไปท่องเที่ยวมากพอสมควร การสัญจรก็สะดวกสบาย รถยนต์สามารถเข้าถึง ต้องเดินเท้าประมาณ 500 เมตร ก็ถึงตัวน้ำตก ที่สวยมากและสนุกสุด ๆ คือ สารถเล่นสไลเดอร์ผ่านโขดหินที่สูงเกือน 500 เมตร แต่ไม่อัตราย ท่านที่อยากไปสวนสยาม รับรองไม่แตกต่าง แถมยังเป็นธรรมชาติที่สุดด้วย
    • boonsert Jantin รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: boonsert Jantin
      • เมื่อ[]
      • IP[]
  8. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  9. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  10. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  11. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

    • ความคิดเห็นที่3
    • เพื่อนๆๆ ที่อยากไปเที่ยวน้ำตกก็เชิญที่พัทลุงนะคะเพราะที่นั้นมีน้กตกมากมาย และน้ำตกมโนราห์ก็เป็นสถานที่ที่สวยงามเหมือนกัน ถึงแม้ว่าการคมนมคมจะลำบาก ก็ต้องดิ้นดรต่อไปเพื่อไปพบเจอกับสิ่งที่สวยงาม อาหารการกินก็สะดวกดิฉันก็เป็นคนพัทลุง บ้านอยู่ที่น้ำตกไพรวัลย์ ดิฉันเป็นคนที่ชองเที่นสน้ำตกมากค่ะ เพราะอากาศร่มรื่น เย็นสบาย เพื่อคนไหนที่อยากไปเที่ยวก็เชิญได้นะค่ะ
    • คุณจุรี   ยิ้มสง่า รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: คุณจุรี ยิ้มสง่า
      • เมื่อ[]
      • IP[]
  12. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

  13. Re: น้ำตกบ้านคลองหวะหลัง

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

รหัสความปลอดภัย

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้