แหล่งท่องเที่ยว:
การเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก
ส่งให้เพื่อนทาง IM ส่งให้เพื่อนทาง E-mail
แสดงความคิดเห็น
ซ่อนความคิดเห็น
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ
จำนวนข้อความทั้งหมด 60
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
รูปประจำตัว
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ชื่อ:
[เพิ่มเติม]
ข้อความ:
ต้องการรหัสอื่น
เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
เลือกชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
แสดงความคิดเห็น
ซ่อนความคิดเห็น
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก "
" เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ
จำนวนข้อความทั้งหมด 60
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
บริการเรือท่องเที่ยวและไดร์หมึก หมู่เกาะชุมพร เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย เกาะรังกาจิว เกาะแอ๊บแบ๊ว เกาะหลักแรก เกาะมาตรา เกาะเสม็ด เรามีเรือเอง ราคาไม่แพงอย่างที่คิด 1 วันกับเรา เที่ยวได้จนเหนื่อย ได้ต้องคอย กังวลเรื่องเวลา ไปเช้า กลับเย็น 1 วัน 4 ไดร์ ค่ะ สนุกจริง ๆ ไม่สนุกไม่ต้องจ่ายตัง กันเลยดีม่ะค่ะ ********
***** บริการห้องพัก บนเกาะเต่า เกาะนางยวน *****
----- เรือไปเกาะเต่า เกาะพะงัน เกาะสมุย ราคาพิเศษด้วยค่ะ ------
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณ อาร์ 09 6871825 ออฟฟิต 077 501937 , 077 571076 หรือ เมลส์ สอบถามรายละเอียดกันก่อนได้ค่ะ new_infinity@hotmail.com
ปล. มีเรือบริการขนาด 60 ที่นั่ง , 30 ที่นั่ง และกรุ๊ปเล็ก ๆขนาด 10 -15 คนก็มีค่ะ ราคาคุยกันได้ไม่แพงอย่างที่คิด*****
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
www.infinitychumphon.com นี่เลย..เวปไซท์ของการท่องเที่ยวชุมพรอย่างแท้จริง...***
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
Re: เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย
เลือกชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์