ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
RSS RSS
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
ท่องเที่ยว > น่าน
น่าน - อนุสาวรย์วีรกรรมทุ่งช้าง


แหล่งท่องเที่ยว:


อนุสาวรีย์วีรกรรม พตท. ทุ่งช้าง เป็นอนุสาวรีย์ พลเรือน ตำรวจ ทหารผู้พลีชีพ เพื่อปกป้อง ผืนแผ่นดินไทย ในเขตจังหวัด น่าน จากภัยคอมมิวนิสต์ ใช้เวลาก่อสร้าง ๓ ปี ตั้งอยู่ในเขตอำเภอทุ่งช้าง ริมทางหลวง สายน่าน-ทุ่งช้าง บริเวณใกล้เคียง จัดเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ มีสระน้ำและดอกไม้ นานาพันธุ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ ทรงเสด็จพระราชดำเนิน ประกอบพิธีเปิด เมื่อวันอังคารที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๑๙ ครับ

 

ไปเที่ยวแล้วก็มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เชิญส่งเรื่องและรูปครับ
เรื่องราว
ไฟล์รูปภาพ
 
 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

การเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก

 


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: อนุสาวรย์วีรกรรมทุ่งช้าง

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 51

  1. Re: อนุสาวรย์วีรกรรมทุ่งช้าง

    • ความคิดเห็นที่51
    • หวัดดีพี่น้องชาวอำเภอทุ่งช้าง ดิฉันเป็นทุ่งช้างแต่กำเนิด คิดถึงทุ่งช้างมาก แต่อนุสรณีย์ที่เห็นนั่นไม่สวยงามเลย รกร้างว่างเปล่าไม่มีอะไรเป็นจุดเด่นเลย อยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยพัฒนา แก้ไขให้เจริญกว่าที่เป็นอยู่หน่อยนะคะ อยากเห็นทุ่งช้างเจริญกว่านี้ค่ะ
    • คนทุ่งช้าง รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: คนทุ่งช้าง
      • เมื่อ[11 พฤศจิกายน 2551 - 14:22 น.]
      • IP[ 192.168.0.XXX]

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

รหัสความปลอดภัย

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้