ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
ท่องเที่ยว > เชียงราย
เชียงราย - วัดสังฆาแก้วดอนหัน


แหล่งท่องเที่ยว:


วัดสังฆาแก้วดอนหัน มีประวัติตามตำนานว่า สร้างโดยพระเจ้าลวจังกราช เมื่อต้นพรุทธศตวรรษที่ 12 แต่พบหลักฐานที่แสดงว่าควรมีอายุอยู่ในราวช่วงไม่เกินพุทธศตวรรษที่ 21 ครับ


ไปเที่ยวแล้วก็มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เชิญส่งเรื่องและรูปครับ
เรื่องราว
ไฟล์รูปภาพ
 
 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

การเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก

 


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: วัดสังฆาแก้วดอนหัน

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 8

  1. Re: วัดสังฆาแก้วดอนหัน

  2. Re: วัดสังฆาแก้วดอนหัน

  3. Re: วัดสังฆาแก้วดอนหัน

    • ความคิดเห็นที่2
    • ผมนะไม่เคยไปที่นั่นหรอก แต่รู้จักคนๆนึงที่นั่น เค้าอยู่ที่แบงค์ออมสิน อ.เมือง ใครก้อตามนะครับที่ได้อ่านข้อความนี้ฝากบอก คุณสนธยา ทาแกง (แวน) ด้วยว่า ผมคิดถึงเค้ามากกกกกก....ที่สัญญากันไว้ผมจะทำให้ได้ ขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ครับ จาก ชาวเกาะพะงัน
    • blackmoon98@hotmail.com : 24/12/44 รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: blackmoon98@hotmail.com : 24/12/44
      • เมื่อ[]
      • IP[]
  4. Re: วัดสังฆาแก้วดอนหัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

รหัสความปลอดภัย

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้