ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
RSS RSS
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
ท่องเที่ยว > ข่าวสารการท่องเที่ยว
ข่าวสารการท่องเที่ยว

อมารี วอเตอร์เกท&บี เอ็ม ดับเบิลยู (ประเทศไทย)

ท่องเที่ยว ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง

อมารี วอเตอร์เกท&บี เอ็ม ดับเบิลยู (ประเทศไทย)

วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2550 เวลาเที่ยงคืนตรง 
ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท และบริษัท บี เอ็ม ดับเบิลยู (ประเทศไทย) ร่วมกันจัดการแข่งขัน “อมารี วอเตอร์เกท&บี เอ็ม ดับเบิลยู (ประเทศไทย) วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 10” ในวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2550 เวลาเที่ยงคืนตรง ซึ่งในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติ 80 พรรษา และนำรายได้สมทบทุนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ จ.ลำพูน เพื่อช่วยเหลือทุนการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า ซึ่งบิดามารดาเสียชีวิตจากการติดเชื่อเอช ไอ วี และอีกส่วนหนึ่งสมทบทุนโครงการหมูบ้านเด็กเกอร์ด้า หนองม่วง จังหวัดลพบุรี เพื่อช่วยเหลือและอุปถัมภ์เด็กกำพร้าที่ติดเชื้อ เอช ไอ วี จากมารดา 

การแข่งขันแบ่งเป็นระยะทาง 6 ก.ม. และมินิมาราธอน ระยะทาง 12 ก.ม. บนถนนใจกลางกรุงเทพฯในการดูแลความปลอดภัยจากตำรวจจราจรและหน่วยรักษาความปลอดภัยตลอดแนวงวิ่งสองข้างทาง จากจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดที่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท 

ประเภทของผู้เข้าแข่งขันประกอบด้วย ผู้เข้าแข่งขันประเภทบุคคลค่าสมัครในอัตราท่านละ 300 บาท และท่านละ 1,000 บาท ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านรับเสื้อยืดที่ระลึกฟรี ท่านที่สมัคร 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-บรูไน กรุงเทพฯ-บาเรน กรุงเทพ-ฮ่องกง กรุงเทพฯ-เซินเจิ่น กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ นาฬิกาโอรีส และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึกจากการแข่งขันซึ่งมีตราสัญลักษณ์เทิดพระเกียรติ 80 พรรษา และพิธีมอบรางวัลให้ผู้ชนะเลิศทุกประเภทจัดให้มีขึ้นในคืนเดียวกันหลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน ณ บริเวณหน้าโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท พร้อมงานเลี้ยงฉลองที่ห้องเฮนรี่ เจ บีนส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ 

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 


แผนกประชาสัมพันธ์โรงแรม 
โทร.0 2653 9000 

แฟกซ์. 0 2653 9045
www.amari.com

 

 

 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง