สนุก! ดาวเดือน Season 3 ชิงทุนการศึกษากว่า 2 แสนบาท
ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
ท่องเที่ยว > นครนายก
นครนายก - โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า


แหล่งท่องเที่ยว:


โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ตั้งอยู่ที่ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง ห่างจากตัวเมือง ประมาณ ๑ กิโลเมตร บริเวณโรงเรียน อยู่ติด กับเขาชะโงก เป็นสถาน ให้การศึกษา เเก่ผู้ที่จะรับราชการ เป็นนายทหาร สัญญาบัตร ของกองทัพไทย มีพื้นที่ประมาณ ๓,๐๐๐ ไร่ นอกจาก ส่วนที่เป็นอาคารเีรยน เเละ กรมนักเรียนนายร้อย รักษาพระองค์เเล้ว ยังมีส่วนที่ เป็นบ้านพักรับรอง ร้านอาหาร ของสโมสรนายทหาร สนามกอล์ฟ รายละเอียด เกี่ยวกับการ ขออนุญาต ใช้บริการ ติดต่อที่ โทร. 240-2690-4 ต่อ 2254 หรือที่นครนายก โทร. (037) 312-010-4 ต่อ 2245

 

ไปเที่ยวแล้วก็มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เชิญส่งเรื่องและรูปครับ
เรื่องราว
ไฟล์รูปภาพ
 
 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

การเดินทาง ร้านอาหาร ที่พัก

 


ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 212

  1. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  2. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  3. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  4. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  5. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  6. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  7. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  8. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  9. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  10. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

  11. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

    • ความคิดเห็นที่202
    • พวกชาวอยุธยาที่เคยฝึก รด.รุ่นสัก10กว่าปีก่อนคงรู้จักครูเกษม เดี๋ยวนี้ครูเกษม (พันตรีเกษม หัวหน้าศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารอยุธยา) ไปประจำอยู่สนามยิงปืน จปร. แล้วครับ ใครไปก็แวะไปทักทายแก่บ้างนะครับ วันนั้นผมแวะไปทักแก่ แก่สั่งให้ผมวิดพื้น 20 ครั้งปฏิบัติ ผมละตกใจหมดเลยสันชาติญาณเก่าออกเกือบจะวิดจริง ๆ ซะแล้ว แก่บอกว่าล้อเล่น นะล้อเล่น และขอชมบริการที่สนามยิงปืนครับ ผมไปเป็นหมู่คณะ พอผมลงรถปุ๊บ น้ำเย็น กาแฟ มาเสริฟทันที ครูฝึกก็ให้คำแนะนำดีมากครับ อัตราค่าบริการก็ไม่แพงมาก ถ้าท่านนำปืนไปยิงเองโดยไม่เป็นสมาชิกก็ทำได้ครับ
    • นายอ้อ รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: นายอ้อ
      • เมื่อ[16 ธันวาคม 2549 - 15:47 น.]
      • IP[172.20.7.XXX]
  12. Re: โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้