แนะนำสถานที่ ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม  การเดินทาง ร้านอาหาร   ทัวร์ ทะเล ภูเขา น้ำตก ล่องแก่ง เดินป่า ดอกไม้
  ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
 
RSS RSS
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
 
ท่องเที่ยว > เที่ยวกรุงเทพฯ > เทศกาลงานเมือง
เทศกาลงานเมือง

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8

ท่องเที่ยว ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8 
กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงปิดเทอม

9-12 มีนาคม 2549  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

     งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8 หรือ Discovery Thailand 2006 ที่จัดต่อเนื่องมาทุกปีเป็นงานท่องเที่ยวหน้าร้อนที่มาแรงที่สุดแห่งปี ในปีนี้กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคม 2549 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยการสนับสนุนงานอย่างเป็นทางการจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสมาคมโรงแรมไทย ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกว่า 770 บริษัท รวม 800 บูธ มานำเสนอแพ็คเกจสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวทุกประเภทในราคาพิเศษสุด

    ภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8 ได้จัดขึ้นพร้อมกันกับงาน เที่ยวทั่วโลก 2549 หรือ Discovery World 2006 โดยมี 50 บริษัทนำเที่ยวทั่วโลกเข้าร่วมงาน เพื่อให้เป็นงานท่องเที่ยวแบบครบวงจรที่ยิ่งใหญ่กว่างานใดๆ โดยครอบคลุมธุรกิจการท่องเที่ยวทุกประเภท ซึ่งจะเน้นสนับสนุนกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยว สายการบิน สปา สนามกอล์ฟ เรือท่องเที่ยว เรือสำราญ รถเช่าเพื่อการท่องเที่ยว สถานบันเทิงและพักผ่อนหย่อนใจ สถาบันสอนดำน้ำ สถานออกกำลังกาย อุปกรณ์แค้มปิ้งผจัญภัย อุปกรณ์ดำน้ำ เทคโนโลยีและสื่อเพื่อการท่องเที่ยว รวมไปถึงกลุ่มสินค้า OTOP ของฝากของที่ระลึก กลุ่มธุรกิจอาหาร กลุ่มสถาบันการเงินบัตรเครดิตเพื่อการท่องเที่ยว มาร่วมกันนำเสนอสินค้า และบริการการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ (Domestic & Outbound) ในราคาพิเศษกว่า 10,000 รายการ ซึ่งผู้เข้าชมงานจะสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจที่เที่ยวที่พักทั่วไทยและทั่วโลกในราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่า โดยเฉพาะในโซน “สุดคุ้ม” ด้วยแพ็คเกจที่พักราคาประหยัดเริ่มต้นที่ 500 บาท อันได้แก่ ยูโรหัวหิน, ค้อปุระ รีสอร์ท เพชรบูรณ์, บางเบ้าซีฮัท เกาะช้าง, บ้านพูนทรัพย์ริมแคว กาญจนบุรี, บ้านฟ้าดาวแฟมิลี่รีสอร์ท เลย, นันทวรรษาลอดจ์ เชียงใหม่, บลูวิลเลจ กระบี่, แดนสวรรค์ น้ำงึมรีสอร์ท ประเทศลาว, ตรังไอส์แลนด์ ทัวร์ & รีสอร์ท ตรัง, มุกดาราบีชวิลล่าแอนด์สปารีสอร์ท พังงา, เชียงใหม่การ์เด้นรีสอร์ท เชียงใหม่, คุ้มสุพรรณ สุพรรณบุรี, เซ็นทรัล คอทเทจรีสอร์ท สุราษฎร์ธานี ฯลฯ 

    ลักษณะของงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8 ยังคงเอกลักษณ์ความยิ่งใหญ่เหมือนเดิม เป็นนิทรรศการและงานแสดงสินค้าเพื่อการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีในช่วงต้นฤดูร้อน ด้วยจำนวนผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่ตอบรับสมัครเข้าร่วมงานครั้งนี้อย่างล้นหลามเป็นจำนวนมากที่สุดในประเทศไทยถึง 770 บริษัท เต็มพื้นที่แสดงงาน 15,000 ตารางเมตร หรือ 800 บูธ ถือเป็นงานของภาคเอกชนที่มีช่วยสนับสนุนกิจกรรมและสนองตอบนโยบายของภาครัฐ ให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเอเชีย (Tourism Hub of Asia) อันเป็นการร่วมพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ และที่สำคัญคือ เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของประเทศที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก (Unseen Thailand) ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากขึ้น กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงานคือ ผู้รักการท่องเที่ยวทุกคนทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย หรือไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในรูปแบบส่วนตัวหรือหมู่คณะทุกสาขาอาชีพ รวมทั้งกับนักเรียนนักศึกษาในช่วงโรงเรียนปิดเทอมฤดูร้อนอีกด้วย ซึ่งงานไทยเที่ยวไทยในเดือนกันยายนปีที่แล้ว มีผู้เข้าชมงานนับแสนคน สร้างรายได้และเงินสะพัดจากการซื้อขายสินค้าในงานประมาณ 100-200 ล้านบาท และเชื่อว่าตัวเลขทั้งผู้เข้าชมงานและรายได้ในครั้งนี้ น่าจะเกินหลักแสนคนและสร้างเงินสะพัดได้มากกว่าร้อยล้านขึ้นไปเช่นกัน ถือเป็นงานช่วยชาติอันที่จะฟื้นฟูภาวะเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ให้กระเตื้องขึ้น

  นอกจากนี้แล้ว ภายในงาน ยังมีกิจกรรมการท่องเที่ยวพิเศษต่างๆ มากมาย ผู้เข้าชมงานจะได้เข้าร่วมทดสอบและประลองฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมผาดโผนในรูปแบบผจญภัยปีนเขาจำลองจาก เดอะพีคแอดเวนเจอร์ทัวร์จากเชียงใหม่ แข่งกับการโรยตัวจากหน้าผาจำลองของบ้านผางามจากปราจีนบุรี พร้อมชมกิจกรรมสารพันบันเทิงบนเวทีสนุกสนานครื้นเครงตลอดงาน ไฮไลน์ได้แก่ คาบาเร่โชว์จากอัลคาร์ซ่าพัทยา, ทอร์คโชว์เรื่องราวใต้ทะเล และเสน่ห์ของการดำน้ำโดยนักดำน้ำระดับโลกจาก Freedom Dive, ประกาศผลการแข่งขันถ่ายภาพจากกฤษดาดอยรีสอร์ท, แข่งทำอาหารเกาหลีตามรอยแดจังกึมโดยการท่องเที่ยวเกาหลี การแสดงและเกมส์มันส์ๆ จากเตยทัวร์, แอร์เอเชีย, เกนติ้งมาเลเซีย, มาร์โคเวิลด์, แท็ก คาร์เรนทอล ฯลฯ

   อย่าพลาด! มางานเดียวเที่ยวทั่วไทยไปได้ทั่วโลก กับ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8 และ งานเที่ยวทั่วโลก 2549 (8th Discovery Thailand 2006 & International Travel Fair 2006) วันที่ 9-12 มีนาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เข้าชมงานฟรี! พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่, กรุงเทพฯ - ภูเก็ต และแพ็คเก็จที่พักที่เที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย


ผู้จัดงาน บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด
P.K.Call Center 0-2683-3065

 

 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง
 


   

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 53

  1. Re: ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8

    • ความคิดเห็นที่53
    • เราพอเข้าใจแล้วล่ะว่าคนที่ซื้อบัตรแล้วไม่สามารถจองได้เนื่องจากห้องเต็มเนี่ย เพราะคุณต้องการไปช่วงวันหยุดยาว อะไรประมาณนั้น แต่คุณต้องเข้าใจการตลาดนิดนึงนะ ว่าการที่เข้าขายให้เราถูกเนี่ย เพื่อเขาจะเรียกลูกค้าช่วง low season เพราะฉะนั้นในช่วงที่คุณจองเขาขายได้อยู่แล้ว แถมได้ราคาดี เขาจะมาเสียโอกาสให้คุณได้อย่างไร ดิฉันก็เป็นสมาชิกอยู่ แต่ดิฉันโชคดีที่สามารถเที่ยววันธรรมดาได้ ก็เลยได้ใช้ตั้งแต่ยังไม่ได้คูปองเลยนะ แถมราคาคืนที่ 2 หรือถ้ามีเพื่อนไปด้วยก็ยิ่งถูกใหญ่เลยนะ
    • รูปประจำตัว

      • โดยคุณ:
      • เมื่อ[23 กุมภาพันธ์ 2550 - 12:45 น.]
      • IP[125.24.54.XXX]
  2. Re: ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8

    • ความคิดเห็นที่52
    • ไม่ต้องไปออก บูธ ที่ไหนค่ะ จะไปเที่ยวเขาค้อหาที่พัก
      ได้ง่ายๆมีให้เลือกหลายราคา เข้าไปที่ เว็บไซต์ เขาค้อรีสอร์ท.คอมได้เลยค่ะ www.khaokhoresort.com
      มีรีสอร์ทให้เลือกหลายราคา, โทร.สอบถามได้ค่ะ 02-928-8592 โทรจองบุ๊ปจ่ายตังค์ ได้ที่พักชัวร์ค่ะ
    • เมย์ รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: เมย์
      • เมื่อ[27 กันยายน 2549 - 12:35 น.]
      • IP[124.121.162.XXX]
  3. Re: ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 8

    • ความคิดเห็นที่51
    • เราก็เคยเจอเหมือนกัน ขนาดคุยกับผู้จัดการมันนะ
      ชื่อลัคณา พอเราบอกวาจะยกเลิกบัตร มันพูดจากเลวสุด ๆ มันบอกว่ ดิฉันคุยกับแฟนของคุณไม่ได้คุยกับคุณ
      แฟนคุณให้ตัดบัตร คุณไม่ม่สิทธิยกเลิก แล้วก็ว่าหูไป
      กิริยาแบบนี้คุณว่าเลวไหม มันเป็นหัวหน้าได้ไง
    • น้อย รูปประจำตัว

      • โดยคุณ: น้อย
      • เมื่อ[6 กันยายน 2549 - 16:38 น.]
      • IP[p203.121.160.XXX]

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

รหัสความปลอดภัย

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้