สนุก! ดาวเดือน Season 3 ชิงทุนการศึกษากว่า 2 แสนบาท
แนะนำสถานที่ ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม  การเดินทาง ร้านอาหาร   ทัวร์ ทะเล ภูเขา น้ำตก ล่องแก่ง เดินป่า ดอกไม้
  ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
 
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
 
ท่องเที่ยว > เที่ยวกรุงเทพฯ > เทศกาลงานเมือง
เทศกาลงานเมือง

งานฉลองเทศกาลปีใหม่ ภูเก็ต 2004


อลังการงานเทศกาลปีใหม่ครั้งแรก ณ จุดเริ่มต้นเวลามาตรฐานของไทย "ภูเก็ต" กับงาน Phuket New Year Festival 2004 เพื่อนับถอยหลังไปสู่ช่วงนาทีที่สำคัญและ แสดงความยินดีอวยพรแก่กัน ในวันเริ่มต้นปีใหม่ จึงมีงานเทศกาลพิเศษที่สร้างความแตกต่าง และจูงใจให้ผู้ที่มาร่วมงานมีความสุข ประทับใจตลอดไป บ.ไอทีวี จำกัด(มหาชน) ร่วมกับจังหวัดภูเก็ต และทุกเขตเทศบาล จ.ภูเก็ต ได้ร่วมกันจัดงานนี้เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยว อีกทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวให้ จ.ภูเก็ต และสร้างเทศกาลฉลองปีใหม่ของจังหวัดให้เป็นประเพณีต่อไปในอนาคต ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2546 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2547

กิจกรรมแรก ผู้จัดได้ทำ Archway และซุ้มประตูที่ถูกตกแต่งด้วย ลวดลายปลาโลมาและต้นไม้ชายหาด โดยมีพระจันทร์ (พระอาทิตย์) เป็น Background ทางเข้าออก บนถนนทวีวงษ์ ชายหาดป่าตอง 2 จุด ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม ถึงวันที่ 1 มกราคม 2547 และเนรมิตเมืองภูเก็ตให้สว่างไสวด้วยการประดับตกแต่งไฟ ทั้งบริเวณต้นไม้และถนน มีการใช้ Landmark ของ Phuket New Year Festival 2004 ด้วยภาพน้ำพุปลาโลมาที่ประดับด้วยหลอดไฟ ส่องประกายระยิบระยับ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหาดป่าตอง บริเวณทางเข้าสะพานสารสิน ทั้งยังมีเวทีแสดงผลงานศิลปะของนักศึกษา และองค์กรอิสระในแขนงต่างๆ เช่น Street Music,Performing Art ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2546

กิจกรรมที่ 2 เป็นกิจกรรมคริสต์มาส "Phuket Season Greeting 2004"ผู้จัดได้เนรมิตสนามเด็กเล่นของชายหาดป่าตองให้มี ซานตาครอสกับถุงของขวัญ Snow Man และกวางเรนเดียร์ เพื่อให้นักท่องเที่ยวและชาวภูเก็ตได้สัมผัสบรรยากาศคริสต์มาส

ส่วนกิจกรรมไฮไลท์ของงานคือ วันที่ 31 ธันวาคม 2546 ในช่วงหัวค่ำ ผู้ร่วมงานจะได้เพลิดเพลินกับศิลปินจาก RS Promotion เช่น วง Hyper, วง Pink,อาร์ม, วง Baby Bull,วง หิน เหล็ก ไฟ,อู๋ ธรรพ์ณธร,วง B-MIX ,เจมส์ เรืองศักดิ์และ เป้ ไฮร็อค เมื่อถึงเวลานับถอยหลังมีการแสดงพลุไฟ ประกอบแสง เสียง ประกอบกับ Special Effects และ Pyrotechnics ตระการตาทั่วบริเวณจัดงาน หลังจากนั้นพบกับวง Rock รุ่นใหญ่ วง KALEIDOSCOPE พร้อมศิลปินรับเชิญ และการแสดงของ DJ ชั้นนำ จ.ภูเก็ต

ใน วันที่ 1 มกราคม ยังมีการเฉลิมฉลอง ต้อนรับปีใหม่ โดยชมคอนเสิร์ตจาก นักร้อง RS Promotion : วง Neo-X, วง Strikersz,วง 001,วง B-MIX ,เจมส์ เรืองศักดิ์, ปาน ธนพร และการแสดง แสง สี เสียง การแสดงพลุไฟ,ชมคอนเสิร์ต วง The Rock Star พร้อมศิลปิน ร็อคชั้นนำของเมืองไทย นำโดย Edward Vanzo, ต้อม Kaleidoscope, ป๊อบ เดอะ ซัน, ฟู เดอะ ซัน, เป้ ไฮร็อค และ เก่ง Kaleidoscope

งานนี้ท่านไหนรู้ตัวว่าพลาดก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะ ITV เผยภาพบรรยากาศให้ชมทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดได้ที่ ไอทีวี โทร 0-2791-1000

ข่าวจาก www.manager.co.th
 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง
 


   

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: งานฉลองเทศกาลปีใหม่ ภูเก็ต 2004

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 16

  1. Re: งานฉลองเทศกาลปีใหม่ ภูเก็ต 2004

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้