สนุก! ดาวเดือน Season 3 ชิงทุนการศึกษากว่า 2 แสนบาท
แนะนำสถานที่ ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม  การเดินทาง ร้านอาหาร   ทัวร์ ทะเล ภูเขา น้ำตก ล่องแก่ง เดินป่า ดอกไม้
  ค้นหาเรื่องท่องเที่ยว
  Untitled Document
ภาพเด็ดวันนี้
เก็บตกมาฝาก
แพ็คเกจทัวร์
สนุก! คาราวาน
เรื่องของคนชอบเที่ยว
เที่ยวไปกินไป
ที่พักประทับใจ
ดูนก, ผีเสื้อ
ถามทาง
รีสอร์ท & สปา ทั่วไทย
อุปกรณ์ท่องเที่ยว
ผลัดกันไปชิม
ทริปเด็ดห้ามพลาด
ภาคเหนือ
ภาคกลาง
ภาคอีสาน
ภาคตะวันออก
ภาคใต้
ร้านอาหาร
ท่องราตรี
สองเท้าพาเดิน
เทศกาลงานเมือง
ช๊อปปิ้ง
เที่ยวผจญภัย
เที่ยวทะเล-ดำน้ำ
จักรยานเสือภูเขา
เที่ยวอนุรักษ์
ราคาทัวร์ทั่วไทย
วอลล์เปเปอร์
สายด่วนท่องเที่ยว
รวมเว็บท่องเที่ยว
เรื่องจากทางบ้าน
ข่าวท่องเที่ยว
บล็อค ท่องเที่ยว
เรื่องท่องเที่ยวต่างแดน
helper end
 
ท่องเที่ยว > เที่ยวกรุงเทพฯ > เทศกาลงานเมือง
เทศกาลงานเมือง

เทศกาล Brew Fest

มณียา และ บริษัท ทราฟฟิก คอร์นเนอร์ โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสความ รื่นเริงบันเทิงใจในงาน "บริว เฟส (Brew Fest)" เทศกาลเบียร์หลาก รสที่แสนสนุกต้อนรับลมหนาว ณ บริเวณลานมณียา ตลอด 2 เดือนแห่งความสด และความสุขสรรค์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2545 ถึงวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2546

"บริว เฟส" เทศกาล เบียร์การ์เด้นหลากรส ที่รวบรวมเบียร์สดและ เบียร์ต่างประเทศนานาชนิดไว้ให้คุณเลือกลิ้มลอง ดื่มด่ำกับรสชาดของเบียร์ สดหลากหลายชนิดไม่จำกัดยี่ห้อทั้งจากต่างประเทศ ในกลุ่มพอลาเนอร์ (Paulaner) ได้แก่ Weissbier, Lager, Dunkel และยังมีเบียร์ชั้นนำจาก เยอรมันเข้าร่วมด้วย เช่น เออร์ดินเจอร์ (Erdinger), Lapin Kulta, Diebels Warsteiner นอกจากนี้ยังมีเบียร์สิงห์, และไวน์ หลากรส ทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว สุราพื้นบ้านสาโทของไทย และเหล้าผสมพร้อมดื่มอื่น ๆ เช่น Bacardi Eristoff Kamikaze อิ่มอร่อยกับอาหารไทย และกับแกล้มนานาชนิด สนุกสนาน ด้วยการแสดงดนตรีสด ฟังสบาย สไตล์ Acoustic จากกลุ่มศิลปินอิสระที่ มากความสามารถ
ความสนุกสนานไม่ได้ถูกจำกัดแค่ กิน ดื่ม เท่านั้น แต่หาได้ง่าย ๆ จากการร่วมสนุกเล่นเกมภายในงานซึ่งได้แก่ เกมคอเบียร์พันธุ์แท้ (แข่งขันชิม เบียร์) การแข่งขันสาวน้อยตกถังเบียร์ และการแข่งขันยกเหยือกเบียร์ ฯลฯ ที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปอย่างต่อเนื่อง และความสะดวกสบายเรื่อง สถานที่จอดรถในอาคารมณียาที่จัดเตรียมไว้รองรับได้ถึง 400 คัน หรือจะ เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีชิดลมที่อำนวยความสะดวกด้วยทางเดิน เชื่อมเข้าตัวอาคาร


ความสุข ความสนุกสนาน หลังเลิกงานระหว่างเพื่อนฝูง เริ่ม แล้วที่นี่ บริว เฟส ลานมณียา เชิญสัมผัส ความไร้พรมแดนของเบียร์ หลากหลายยี่ห้อได้ที่นี่ที่เดียว

Leisure Team
 
 
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง
 


   

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้