Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > Amazing Travelling Thailand 2000

Amazing Travelling Thailand 2000

31 สิงหาคม - 3 กันยายน ขอเชิญเที่ยว มหกรรมท่องเที่ยวไทย ท่านผู้อ่าน ชอบท่องเที่ยวพักผ่อน แบบไหนกันบ้างค่ะ รีสอร์ท, โรงแรม หรือ กางเต้นท์ หรือ ชอบแนวผจญภัย แล้วชอบอะไรมากกว่ากันค่ะ ระหว่างน้ำตก ภูเขา และ ทะเล หรือยังตัดสินใจไม่ถูก ถ้าเป็นอย่างนั้น ลองดูรายละเอียดด้านล่าง นี้สิค่ะ เพราะอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ทีมงานวันว่าง ขอแนะนำมหกรรมงานท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้ชื่องาน "มหกรรมท่องเที่ยวไทย 2543"หรือ "Amazing Travelling Thailand 2000" ซึ่งเป็นความรวมมือกันขององค์กร ที่เกี่ยวข้องกับ การท่องเที่ยว อันได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ศูนย์ส่งเสริมการท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร, สมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยว, สมาคมท่องเที่ยว เชิงอนุรักษ์และผจญภัย, สมาคมท่องเที่ยวภายในประเทศ, สมาคมท่องเที่ยวสวนสนุกและสวนพักผ่อนหย่อนใจ และ บริษัทเชลล์แห่งประเทศไทย ซึ่งภายในงาน ได้รวบรวมเอา มหกรรมท่องเที่ยวไว้ถึง 3 รูปแบบดังนี้งาน Amazing Travelling Thailand 2000 - Amazing Hotels Resorts Tours & Entertainment Complex การรวมตัวของผู้ประกอบกิจการนำเที่ยวชั้นนำ มีการ จำหน่ายแพคเกจสินค้าและบริการจากโรงแรมรีสอร์ท ฯลฯ ในราคาที่คุณไม่กล้าปฏิเสธ - Amazing Sports & Leisure จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาและสันทนาการ เช่น อุปกรณ์ดำน้ำ อุปกรณ์เดินป่า ปีนเขา เต็นท์ ฯลฯ เหมาะมากสำหรับนักเดินทาง แนวผจญภัยทั้งหลายงาน Amazing Bangkok 2000 มหกรรมของดี 50 เขตกรุงเทพมหานคร - Amazing Shopping 50 Paradises จำหน่ายสินค้าชั้นดีจาก 50 เขตทั่วกรุงเทพมหานคร - Amazing Taste of Thailand จำหน่ายอาหารไทยพื้นบ้านนานาชนิด งานนี้คุณ จะได้รู้ว่ากรุงเทพมหานครใช่ว่าจะมีที่เที่ยว แต่เพียงห้างสรรพสินค้าอย่างเดียวAmazing Arts & Cultural - กิจกรรมสาธิตการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย สาธิตการทำหัตถกรรมต่างๆ เช่นเครื่องหัตถกรรม ผ้าทอ เครื่องตกแต่งบ้าน ฯลฯ รายละเอียดผู้จัดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่บริษัท City Pro Exhibition Co., Ltd. โทรศัพท์ 238-1882 และ 238-1863 โทรสาร 238-1884 การเดินทาง รถประจำทาง สาย 15, 136, 16, 207 ปรับอากาศ 136, 207 รถยนต์ รถยนตร์ส่วนบุคคลใช้เส้นทางอโศก-รัชดาสามารถจอดรถ ได้ในศูนย์แสดงงาน ทีมงานวันว่าง ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย Amazing Travelling Thailand 2…

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>