Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > ประกาศผลได้รับบัตรเข้าชม งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ

ประกาศผลได้รับบัตรเข้าชม งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ

จบไปแล้ว 1 รอบนะค่ะสำหรับการตอบคำถามชุดแรก ของงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 2เพื่อชิงรางวัลบัตรเพื่อเข้าชมงานสำหรับ คำถามชุดแรกที่เริ่มตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 กันยายน และสิ้นสุดในวันนี้วันที่ 8 กันยายนได้สิ้นสุด ลงแล้วนะค่ะ ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ความสนใจส่ง คำตอบเข้ามากันมากมาย และวันนี้ขอประกาศ รายชื่อผู้โชคดี 5 ท่านที่จะได้รับบัตร เพื่อเข้าชม บัลเลต์โดยนักแสดงนักดนตรีและวงประสาน เสียงกว่า 240 ชีวิต จากคณะโอเปร่าและบัลเลต์โนโวซิบิสก์ใน วันที่ 14 กันยายนนี้เวลา 19.00 น. ณ.หอประชุม ใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้รับรางวัลไม่ต้องเสียใจนะค่ะเพราะเรายังมี คำถามเหลืออีกถึงสามชุดที่เพื่อนๆสามารถส่งคำตอบ เข้ามาเพื่อชิงรางวัลกันตลอดเดือนกันยายนนี้ก่อนอื่น ขอเฉลยคำถามก่อนค่ะ ข้อที่ 1 ความยิ่งใหญ่ของคณะโอเปร่าและบัลเล่ต์ โนโวซิบิสก์ ทำให้ได้รบการขนานนามว่าอะไร ตอบ คณะโอเปร่าและบัลเลต์โนโวซิบิสก์ ได้รับการขนานนามว่าคณะบอลชอยแห่งไซบีเรีย ข้อที่ 2คณะโอเปร่าและบัลเลต์ โนโวซิบิส์ก เคยเปิดการแสดมาแล้วหลายประเทศ ทั่วโลกและเคยมาแสดงที่ ประเทศใดในทวีปเอเชีย ตอบ ประเทศญี่ปุ่น ข้อที่ 3 คณะโอเปร่าและบัลเลต์ โนโวซิบิส์ก ได้รับเกียรติให้ใช้คำว่า Academic ประกอบในชื่อของคณะฯ ในปี ค.ศ.ใด ตอบ ค.ศ. 1963 (พ.ศ.2506) ข้อที่ 4 คณะโอเปร่าและบัลเลต์ โนโวซิบิส์ก เปิดการแสดงมาแล้วทั้งหมดกี่ปี ตอบ 55 ปี (พ.ศ. 2488- พ.ศ. 2543)และนี่คือรายชื่อเพื่อนๆที่จะได้รับบัตร ท่านละ 2 ใบ เพื่อเข้าชมบัลเลต์โดยนักแสดง นักดนตรีและวงประสานเสียงกว่า 240 ชีวิตจาก คณะโอเปร่าและบัลเลต์โนโวซิบิสก์ ในวันที่ 14 กันยายนนี้เวลา 19.00 น. ณ. หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 1. คุณศรัณย์ เกียรติวงศ์ ตอบคำถาม เข้ามาวันที่ 1 กันยายน เวลา 13.15น. 2. คุณ little_baby_pig@hotmail.com ตอบคำถามเข้ามาวันที่ 1 กันยายน เวลา 15.33น. 3.คุณ วรนุช มุกดา ตอบคำถามเข้า มาวันที่ 1 กันยายน เวลา 15.33 น. 4. คุณ penvisa@gsb.or.th ตอบเข้ามาวันที่ 1 กันยายน เวลา 15.50 น. 5. คุณเครดิต กาญจนภูษากิจ ตอบเข้ามาวันที่ 1 กันยายน เวลา 16.51 น. เพื่อนๆที่มีรายชื่อด้านบนกรุณาโทรเข้ามาที่เอ็มเว็บ เพื่อยืนยันชื่อของคุณและรับบัตรภายในวันจันทร์ 11กันยายน นี้ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 17.30 น. (หากเพื่อนๆที่โชคดีด้านบนไม่โทรศัพท์เข้ามาเพื่อ ยืนยันรับบัตรภายในเวลาที่กำหนดทางเอ็บเว็บจะ ถือว่าสละสิทธิ์นะค่ะ) ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย ประกาศผลได้รับบัตรเข้าชม งานม…

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>