Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > ประกาศผลได้รับบัตรเข้าชม งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ

ประกาศผลได้รับบัตรเข้าชม งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ

จบไปอีกครั้งแล้วนะค่ะสำหรับการตอบคำถามเพื่อชิงรางวัล บัตรเข้าชมโอเปร่าเต็มรูปแบบ เรื่อง La Boheme สำหรับ การประกาศผลครั้งนี้ทางทีมงานวันว่างต้องขออภัยผู้เล่นทุกๆ ท่านด้วยค่ะที่ประกาศผลล่าช้าไปหนึ่งวัน อันเนื่องมาจากความ ผิดพลาดของทีมงานเอง ดังนั้นทางทีมงานวันว่าง จึงขอเรียนให้เพื่อนๆที่ได้รับบัตร ทุกท่านทราบว่า เพื่อนๆ สามารถมารับบัตรได้ทั้งวันศุกร์ที่ 15, เสาร์ที่ 16 และ อาทิตย์ที่ 17 ซึ่งภายในวันอาทิตย์เพื่อนๆสามารถ มารับบัตรได้ก่อนงานเริ่มตอนเวลา 19.30 น. ค่ะก่อนอื่นของเฉลยคำถามก่อนนะค่ะ 1. La boheme จะแสดงทั้งหมดกี่องก์ ซึ่งปกติ จะต้องพักช่วงเพื่อเปลี่ยนฉากถึง 3 ครั้งแต่การนำเวทีหมุนได้มา ใช้ในการแสดงครั้งนี้จะทำให้การพักช่วงลงเหลือเพียงกี่ครั้งใน การแสดงสี่องก์ ตอบ1 ครั้ง 2. ในงานมหกรรมฯ ครั้งนี้จะแสดงละครเพลง โอเปร่าเรื่อง La Boheme รวมทั้งสิ้นกี่รอบ ตอบ 2 รอบ คือวันที่ 16 และ 17 กันยายนนี้ 3. บทเพลงทั้งหมดใน La Boheme จะถูกขับร้องเป็น ภาษา อิตา เลียน ทำไมถึงไม่มีปัญหาสำหรับผู้ชมชาวไทย แต่ประการใด ตอบเนื่องจากมีการแปลเนื้อหาแลสรุปข้อความ โดยย่อ ก่อนที่จะเริ่มแสดงในแต่ละองค์เป็นตัวหนังสือวิ่งจากซ้าย ผ่านจอระบบดิจิตอลที่ด้านบนของเวที รายชื่อผู้โชคดีได้รับบัตรเข้าชมรอบวันที่ 17 กันยายน มีดังนี้ค่ะ 1. คุณ zay_u@hotmail.com ตอบคำถามเข้ามาวันที่ 9 กันยายน เวลา 17.59 2.คุณ chimachan@hotmail.com ตอบคำถามเข้ามาวันที่ 9 กันยายน เวลา 18.27 3.คุณ Praween Lolekha ตอบคำถามเข้ามาวันที่ 9 กันยายน เวลา 23.01 4.คุณ Pornthep_ar@hotmail.com ตอบคำถามเข้ามาวันที่ 10 กันยายน เวลา 6.40 5.คุณ Pratp@ksc.th.com ตอบคำถามเข้ามาวันที่ 10 กันยายน เวลา 6.41 เพื่อนๆที่มีรายชื่อด้านบน สามารถติดต่อขอรับบัตรได้ที่อาคาร สามัคคี ชั้น 9 นอร์ธปาร์ค หลักสี่ ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 กันยายน จนถึงวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน โดยทางทีมงานวันว่าง จะอยู่รอจนเวลา 17.30 น.ของวันที่ 17 กันยายน ซึ่งจะเป็นเวลาสุดท้ายที่เพื่อนๆ ที่ได้รับบัตรสามารถมารับได้ค่ะ ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย ประกาศผลได้รับบัตรเข้าชม งานม…

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>