Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > ประกาศผลผู้ที่ได้รับบัตรเข้าชม งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ

ประกาศผลผู้ที่ได้รับบัตรเข้าชม งานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะค่ะสำหรับการตอบ คำถามชุดสุดท้ายของงานมหกรรมศิลปะการ แสดงและ ดนตรีนานาชาติครั้งที่สองเหมือนเดิมค่ะขอเฉลยคำตอบก่อน จากนั้นก็จะเป็นรายชื่อเพื่อนๆผู้โชคดีจำนวน 5ท่านที่จะได้รับ บัตรชม ร ะบำฟลามิงโก้ ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ เฉลยคำตอบของคำถามชุดที่ 4 1. คณะ Compania Muanuel Segoviaที่โด่ง ดังของสเปนก่อตั้งมาเป็นเวลากี่ปีแล้ว ตอบ: 7 ปี 2. ในงานมหกรรมฯ ครั้งนี้นอกจากจะได้นักแสดง ฝีมือเยี่ยม จากประเทศสเปนและ ประเทศไทย แล้วยังมีนักแสดง ชาติอื่นๆ อีกกี่ประเทศและมีประเทศอะไรบ้าง ที่มีโอกาสได้แสดง ฝีมือบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคแห่งนี้ ตอบ: 4 ประเทศ รัสเซีย เยอรมันนี ฝรั่งเศส และ ญี่ปุ่น 3. การแสดงของคณะนี้ถือว่าเป็นการแสดงวันสุดท้าย ของ งานมหกรรมฯครั้งนี้ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนอยาก ทราบว่าในงานมหกรรมฯครั้งนี้มีการแสดงทั้งหมดกี่ชุด ตอบ: 10 ชุดการแสดง และต่อจากนี้คือรายชื่อผู้โชคดี 5 ท่านที่จะ ได้รับบัตร เข้าชมระบบฟลามิงโก้จากคณะ Campania Manuel Segovia ท่านละ 2 ใบค่ะ 1. คุณ ANIRUTH PANYAKORN (APTOP@hotmail.com) 2. คุณ NICKIES_@hotmail.com 3. คุณ วันชัย อรุณศิริกุล (RAMA 5000 @HOTMAIL.COM) 4. คุณ ศิริกานต์ สุชาติวุฒิ [gustily@yahoo.com] 5. คุณ Supapun Junjam [Supapunj@hotmail.com]เพื่อนๆที่มีรายชื่อด้านบนทุกท่านกรุณา ติดต่อ เพื่อขอ รับบัตรได้ตั้งแต่เวลา 8.30 - 17.30 ค่ะที่ บริษัทเอ็มเว็บ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารสามัคคี ชั้น 9 โทรศัพท์ 955-0099 ติดต่อ โอ๋ ทางทีมงานวันว่างขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาร่วมสนุกใน การตอบคำถามทุกท่านตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน และคาดว่าใน อนาคตอันใกล้นี้ทางทีมงานวันว่างคงจะได้มีกิจกรรมร่วมสนุกกับ เพื่อนๆ อีกครั้งแน่นอนค่ะ ทีมงานวันว่าง ท่านผู้อ่านมีคำแนะนำหรือติชมหรือคุยกับทีมงานวันว่างได้ที่ leisure@th.mweb.com ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย ประกาศผลผู้ที่ได้รับบัตรเข้าช…

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>