Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > เปิดถนนพระอาทิตย์ กับ นิตยสาร OPEN

เปิดถนนพระอาทิตย์ กับ นิตยสาร OPEN

อีกครั้งกับงานบนถนนแห่งเกาะรัตนโกสินทร์ เมื่อ นิตยสาร OPEN ร่วมกับ ชุมชนชาวพระอาทิตย์ จัดงาน "เปิดถนนพระอาทิตย์ กับ นิตยสาร OPEN" โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 18-24 ธันวาคม 2543 ถนนพระอาทิตย์ บางลำพู กรุงเทพฯภายใต้ คอนเซ็ปต์ Live Magazine นิตยสารที่มีชีวิตที่ผู้อ่านสามารถ สัมผัสและมีส่วนร่วมโดยตรงในทุกคอลัมน์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม ทางวัฒนธรรม ศิลปะ และบันเทิง ผู้ที่สนใจสามารถเช้าร่วมงานได้ทุกงานตามปฏิทินงานด้าน ล่างนี้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆวันจันทร์ที่ 18 Just Open 17.00 น.ชมการบรรเลงดนตรีไทย ที่ร้าน Hemlock 18.00 น. พบกันที่ร้านเฮมล็อค 19.15 น. เปิดตัวร้านใหม่ Bar Bali ชมดนตรีแจ๊สพร้อม แสดงภาพถ่ายจากบาหลีโดยศิลปินหนุ่ม จากเมืองมุมฉาก พิเศษ Walking Tour ชมบ้านเก่า-วังเก่าย่านริมน้ำ วันอังคารที่ 19 Jewellery Design Show 20.00 น. ชมผลงานการออกแบบเครื่องประดับจากนักศึกษา คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ณ ร้าน Suntana ซึ่งจะดัดแปลงเป็นแคทวอล์คบน ถนนพระอาทิตย์ วันพุธที่ 20 T.V.& Opportunity 20.00 น. พบกับ อิสริยะ จารุพันธ์ : ผู้กำกับการแสดง ละครเงา ,หงส์เหนือมังกร ฯลฯ และ ณัฐิยา ศิกรวิไล : ผู้เขียนบทละครบุญรอดกับหัวข้อ เราเริ่มต้น ดำรงอยู่และจะก้าวต่อไปอย่างไร สถานที่จะยืนยันอีกครั้ง วันพฤหัสบดีที่ 21 Classic Music 20.00 น. ชมการแสดงสดของนักไวโอลินฝีมือดีคนหนึ่ง ของเมืองไทย ทัศนา นาควัชระบรรเลงร่วมกับ นักเปียโน จาก USAและนักเชลโดี ในบทประพันธ์ของ ไชคอฟสกี ที่ร้าน Hemlockวันศุกร์ที่ 22 Photo & Painting 20.00 น. เปิดภาพถ่ายชุด คนและป่าผลงานของ ยุทธนา อัจริยวิญญ บก.ฝ่ายภาพนิตยสาร GM ณ ร้าน INDY เปิดตัวภาพถ่ายชุด Rhythm of the town ณ ร้าน เฮ็มลอค เปิดตัวภาพถ่ายจากเนปาล ของ ศุภชัย เกศการุณกุล ช่างภาพนิตยสาร OPEN ณ ร้าน Suntana เปิดตัวภาพเขียนส่วนตัวของ พชร สมุทวณิช และ พลอย จริยเวช ณ ร้านกาแฟบ้านพระอาทิตย์ วันเสาร์ที่ 23 Short Films & Books 10.00 น.-17.00 น. สถานที่บ้านพระอาทิตย์ชม หนังสั้นพร้อมพบปะพูดคุยเจ้าของผลงานหลากหลาย ชมสไลด์ ชุด ทะเลไทย โดยดร.ธรณ์ ธำรงนาวสวัสดิ์ ชมสไลด์ การเดินทางของรองเท้า 2 คู่ โดยกรกฏ พัลลภรักษาจาก รายการบันทึกปลายฟ้า 13.00 น.-17.00 น. สถานที่บ้านพระอาทิตย์ เสวนานักเขียนหนุ่มสาวร้อนแรงแห่งยุคพร้อมจำหน่ายหนังสือ พร้อมลายเซ็นต์ 19.00 น. ไฮไลต์ของงาน OPEN Paty สถานที่ ร้าน Bangkok Times ครบรอบขวบปีนิตยสาร เล่มบางเชิญชวน พี่ เพื่อน น้อง ร่วมสนุกสนานในบรรยากาศเป็นกันเองชิมข้าว หน้าเป็ด ของกวีหนุ่ม ไม้หนึ่ง ก. กุนที ชมดนตรีจากหลาก หลายนักดนตรี ประมูลของรักของ บรรณาธิการ รายได้ร่วม สมทบทุนกองทุนเด็กในชุมชนบางลำพู วันอาทิตย์ที่ 24 Entreprenuer talk สถานที่ บ้านเจ้าพระยา 14.00 น. สัมมนา Open Club ครั้งที่ 1 พบคุณสุวรรณ คงขุนเทียน Designer และ Managing Partner บ.โยธกา จก. ผู้ผลิตและส่งออกเฟอร์นิเจอร์ผักตบ ชวารายแรกของไทย จะมาถ่ายทอดประสบการณ์การเริ่มต้น ธุรกิจสำหรับคนหนุ่ม-สาว ผู้มีทุนน้อย แต่มากด้วยความฝัน ทีมงานวันว่าง ท่านผู้อ่านมีคำแนะนำหรือติชมหรือคุยกับทีมงานวันว่างได้ที่ leisure@th.mweb.com ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย เปิดถนนพระอาทิตย์ กับ นิตยสาร…

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>