Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > งาน มหกรรมของขวัญ

งาน มหกรรมของขวัญ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โดยสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมใน ครอบครัว และหัตถกรรม ร่วมกับ สมาคมของขวัญของชำร่วย ไทย สมาคมเซรามิกไทย และสมาคมเครื่องหนังต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส และปีใหม่ ร่วมส่งเสริมสินค้าไทย จัดงานแสดง และ จำหน่าย สินค้าคุณภาพมาตรฐานส่งออก ในงาน มหกรรมของขวัญ ระหว่างวันที่ 1625 ธันวาคม 2543 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานครเพื่อเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจอุตสาหกรรมของไทย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันจัด งาน มหกรรมของขวัญ ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ สนับสนุนการพัฒนาด้านการผลิต การตลาด และการลงทุนให้แก่ ผู้ผลิต ผู้ประกอบการหัตถกรรมและอุตสาหกรรมจากทั้งส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค ซึ่งกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มุ่งหวังให้เป็นการ กระตุ้นเศรษฐกิจการค้าของไทยส่งเสริมให้มีเม็ดเงินหมุนเวียน ภในประเทศมากขึ้น พร้อมหวังผลด้านการส่งออกในอนาคต และเป็นการ สนับสนุนให้คนไทยหันมาซื้อสินค้าไทยไปใช้เป็นของขวัญของ ที่ระลึก ในช่วงเทศกาล คริสต์มาส และปีใหม่ที่จะถึงนี้ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ได้นำผลิตภัณฑ์ของ ผู้ผลิตที่ได้รับ คัดเลือกไปร่วมงานแสดงสินค้านานาชาติ ที่แอตแลนต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา มาจัดจำหน่ายพร้อม กับสินค้าคุณภาพจากผู้ผลิต ผู้ประกอบการหัตถกรรมและกลุ่ม ชาวบ้านที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หลากหลายประเภท อาทิ เซรามิก, โลหะ ไม้แกะสลัก, ดอกไม้ประดิษฐ์, เทียนแฟนซี หลากดีไซน์, เสื้อผ้า และเครื่องหนัง ยี่ห้อดัง จากโรงงานมาจัดแสดงและจัดจำหน่ายในราคาถูก รวมทั้งมีการจัดจำหน่ายอาหาร และผลิตภัณฑ์เกษตร แปรรูป มากมายไว้สำหรับผู้สนใและผู้เข้าชมงาน ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงาน มหกรรมของขวัญ ได้ใน ระหว่างวันที่ 16-25 ธันวาคม 2543 นี้ ณ ศูนย์การประชุม แห่ง ชาติสิริกิติ์ สนับสนุนข้อมูลโดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กรมส่งเสริม อุตสาหกรรม ทีมงานวันว่าง ท่านผู้อ่านมีคำแนะนำหรือติชมหรือคุยกับทีมงานวันว่างได้ที่ leisure@th.mweb.com ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย งาน มหกรรมของขวัญ…

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>