Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > เปิดโลกซอฟต์แวร์

เปิดโลกซอฟต์แวร์

จากการที่สวทช. ได้จัดตั้งเขต อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ เพื่อผลักดันให้ ประเทศไทย ก้าวสู่อุตสาห กรรมซอฟต์แวร์ และปัจจุบันเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์มี ความก้าวหน้า บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ โดยมีเอกชนตั้งอยู่เต็มพื้นที่ ๔๘ บริษัท ดังนั้น ในวันที่ ๑ - ๓ เมษายนนี้ สวทช.จะจัดงาน "เปิดโลกซอฟต์แวร์" เพื่อเผยแพร่ความก้าวหน้าทางเทค โนโลยีซอฟต์แวร์ ที่อาคารซอฟต์แวร์พาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี โดยวันที่ ๑ เมษายน ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระ เทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด "เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์" อย่าง เป็นทางการ สำหรับเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ มีบทบาทหลักใน ๔ ด้านคือ ๑.ช่วยลดต้นทุน การผลิต โดยการจัดพื้นที่ให้เช่าทำการและจัดบริการทาง เทคนิคต่างๆ ที่เหมาะสมและ ราคาสมควร ๒.เป็นตัวอย่างในการส่งผ่านเทคโนโลยีโดยจตรง จากอุตสาหกรรมซอฟต์ แวร์ในต่างประเทศสู่ผู้ประกอบการ ๓.สนับสนุนกิจกรรมการตลาดทั้งในและนอกประเทศ และ ๔. ประสานงานหาทุนสนับสนุนผู้ประกอบ การในไทย โดยเฉพาะด้านการลงทุนร่วม ทั้งจากผู้ลงทุนและต่างประเทศ สำหรับกิจกรรมในวันที่ ๒ - ๓ เมษายนนี้ จะมีการสัมมนาความก้าวหน้า ทางเทคโนโลยีซอฟต์แวร์หัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ วิสัยทัศน์การขับเคลื่อนประเทศโดย ใช้ไอทีโดยนายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและ สิ่งแวดล้อม คุณรู้จักปลาดาวดีหรือยัง การสาธิตการบุกรุกข้อมูลและการป้องกันรวม ถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้กฎหมายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมนิทรรศการต่างๆ จากบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำกว่า ๓๐ บริษัท การให้คำปรึกษา/ตอบข้อสงสัย สำหรับผู้ต้องการลงทุนทางด้านอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ รับสมัครเข้าร่วมโครงการศูนย์บ่มเพาะของซอฟต์แวร์พาร์ค คอมพิวเตอร์ราคาถูกของ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ เป็นต้น ผู้สนใจสำรองเข้าร่วม ฟังการสัมมนาได้ที่ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ โทรศัพท์ ๐-๒๕๘๓-๙๕๓๓.-๓๑๕ Leisure Team ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย เปิดโลกซอฟต์แวร์

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>