Sanook.commenu

ข่าว ตรวจหวย ทำนายฝัน ราคาทอง วิเคราะห์บอล ฟังเพลงออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ หนังใหม่ ดูละครย้อนหลัง เกมส์

ท่องเที่ยว > เที่ยวทั่วไทย > ภาคกลาง > กรุงเทพฯ > 10 ร้านเหล้า  ในดวงใจนายบินเดี่ยว

10 ร้านเหล้า  ในดวงใจนายบินเดี่ยว

1. ชูก้าร์บีท ร้านชื่อดังริมคลองประปาที่อยู่ยืนยงมากว่า 10 ปี ห้ามไปตอนกลางวันเด็ดๆ ต้องกลางคืนเท่านั้น ร้านนี้ถึงจะได้ บรรยากาศว่ามองแล้วสวย ดนตรีที่นี่เมื่อ สี่ห้าปีก่อน เล่นดีกว่าปัจจุบัน แต่ถ้าใครชอบฟังเพลงท่าบังคับ รับรองได้ฟังหมด ที่ตั้งร้าน ถ. ประชาชื่น 50 ริมคลองประปา โทรศัพท์ 954-2878 เวลาทำการ 17.30-ตีสองครึ่ง 2. Blue Bar ร้านดีแถวหลังสวน (ฝั่งสารสิน)บอกได้คำเดียวว่าร้านนี้ สวยมากเวลาเปิดไฟตอนกลางคืน บรรยกาศน่าไปกับคนรู้ใจ อาหารไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่รสชาติใช้ได้ ที่สำคัญเวลาไปร้านนี้ ต้องทำกระแดะดื่มแต่ค๊อกเทล อย่างเดียว ที่ตั้งร้าน หลังสวนลุมพินี (ฝั่งสารสิน) เวลาทำการ 19.00 -ตีสอง 3. อาปาเช่ผับ อยู่กลางอันดามัน แต่บรรยากาศเหมือนอยู่กลางยุโรป บินเดี่ยวชื่นชอบเป็นการส่วนตัว กับร้านที่ช่วยเยียวยา ให้ตะกอนความรู้สึกหายไป ที่ตั้งร้าน เกาะพีพีดอน จังหวัดกระบี่ เวลาทำการ 19.00 - พระอาทิตย์ขึ้น 4. แซกโซโฟน เพลงดี ดนตรีดัง อยู่มานาน จนเกือบจะเรียกว่า ถ้าใครไม่เคย ผ่านสมรภูมิร้านนี้ ถือว่าเชยมาก หลักๆของร้านที่อยู่ได้นานขนาดนี้คงไม่พ้น เรื่องแสดงสดของร้าน ที่ใคร เมื่อไปแล้วรับรองว่า ต้องยกนิ้วให้แทบทุกคน ที่ตั้งร้าน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, พญาไทย โทรศัพท์ 246-5472 เวลาทำการ 18.00-ตีสองครึ่ง 5. Film Maker เจ้าของร้านอัธยาศรัย ดี มากๆขอยืนยัน ภายในอาจคับแคบ แต่ไม่แห้งแล้งน้ำใจของน้องๆเด็กเสริฟ ถ้าไปอย่าลืมสั่ง ไก่สมุนไพร เด็ดมาก ที่ตั้งร้าน หลัง ม.ธุรกิจบัณทิต, แถวๆ ท่าทราย โทรศัพท์ 954-8789 เวลาทำการ 18.00-ตีสอง6. That's it ถ้าอยากฟัง Bohemian Raphsody แบบเต็มๆวง ร้านนี้รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะนอกจาก ข้าวผัดปลาเค็ม แสนอร่อยแล้ว นักดนตรีที่นี่เล่นด้วยใจจริงๆ ที่ตั้งร้าน ศาลาแดง ซอย 1 โทรศัพท์ 238-3328 เวลาทำการ19.30 - ตีสอง 7. Imegeries Pub ให้ดีต้องเข้าร้านหลังสองทุ่ม ถึงจะได้ฟังดนตรีเด็ดๆส่วนเจ๊ตุ๊ก วิยะดานั้น กว่าจะร้องก็หลังสี่ทุ่มไปแล้ว แต่ที่เด็ดจริงๆของร้านนี้นอกจาก กามิกาเซ่ สีสวยแล้ว คือ Concert ที่จัดเป็นประจำทุกเดือน ที่ตั้งร้าน ในซอย สุขุมวิท 24 โทรศัพท์261-0426 เวลาทำการ18.00 - ตีหนึ่งครึ่ง 8. Double Tree ร้านนี้สามารถทำได้ทั้งสองกิจกรรม ทั้งกินข้าว และ ฟังเพลง ที่สำคัญเพลงโฟล์คซองช่วงหลังสองทุ่มไปแล้ว พี่ปืน พนักงานแบงค์ เล่นด้วยใจจริงๆ ที่ตั้งร้าน ประชาชื่น ริมคลองประปา โทรศัพท์954-2403 เวลาทำการ18.00 - ตีสอง 9. Banana Beach หากต้องการนัดเพื่อนสนิท ไปดื่มกันอย่างเดียวละก็ร้านนี้แนะนำ เป็นร้านแบบเปิดแผ่น แต่กับข้าวรสชาติเหนือคำบรรยาย โดยเฉพาะหลนปูเค็ม ที่ตั้งร้าน ซอยอารีย์ เวลาทำการ18.00 - ตีสอง 10. หลังห้าง ร้านสวยหลังเสรีเซ็นเตอร์ พัฒนาการ ร้านดีที่ค้นพบมาได้หลายปีแล้ว เจ้าของร้านเป็นดาราชื่อดัง ลินดา ครอสท์ บรรยากาศเหมือนไปนั่งดื่มอยู่แถวริมปิง เพราะนอกจากสวนสวยแล้ว ภายในร้านที่ดัดแปลงมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ยังตกแต่งได้อารมณ์ไปอีกแบบ ที่ตั้งร้าน หลังห้างสรรพสินค้า เสรีเซ็นเตอร์ เวลาทำการ18.00 - ตีสอง ทีมงานวันว่าง ท่านผู้อ่านมีคำแนะนำหรือติชมหรือคุยกับทีมงานวันว่างได้ที่ leisure@th.mweb.com ติดตาม Sanook! Travel

ท่องเที่ยว เที่ยวทั่วไทย 10 ร้านเหล้า  ในดวงใจนา…

  1. ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความงามไร่สตรอเบอรี่ สัมผัสอากาศเย็นๆ บนดอย ดอยอ่างขาง เที่ยวชมความง…

    ดอยอ่างขาง เป็นสถานที่ริเริ่มสร้างโครงการวิจัยผลไม้ ไม้ดอกเมืองหนาว เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรรมแก่ชาวเขาในบริเวณใกล้เคียง ของจังหวัดเชียงใหม่
  2. เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นหาสวรรค์บนดิน เที่ยว “กิ่วแม่ปาน” ค้นห…

    กิ่วแม่ปาน ตั้งอยู่ กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง-ยอดดอยอินทนนท์ อยู่เลยพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริมาประมาณ 5-600 เมตร

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด >>